Xiaomi Mi A1 bắt đầu nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo

0
8542

Chiếc smartphone Android One đầu tiên của Xiaomi, Mi A1, cuối cùng đã được cập nhật lên Android 8.0 Oreo sau khi thử nghiệm bản beta một thời gian.

Mặc dù vậy, vì đây là một phần của chương trình Android One nên smartphone của Xiaomi đáng ra sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên được cập nhật lên hệ điều hành Android mới nhất. Đáng buồn, công ty Trung Quốc đã mất thời gian khá lâu để Oreo đến với Mi A1.

Ban đầu được giới thiệu ở Trung Quốc vào đầu tháng Chín, Mi A1 đã ra mắt tại các thị trường khác nhau trên thế giới, bao gồm châu Âu và cả ở Việt Nam. Ngay sau đó, Xiaomi hứa hẹn Android 8.0 Oreo cho Mi A1 sẽ có mặt trước khi kết thúc năm 2017, điều nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Và đúng như hứa hẹn ban đầu, bản cập nhật Android 8.0 Oreo dành cho Xiaomi Mi A1 đã chính thức thoát khỏi nhãn beta vào ngày cuối cùng của năm 2017, tức 31/12.

Được biết, bản cập nhật Android 8.0 Oreo dành cho Xiaomi đã được bổ sung các bản vá bảo mật cũng như bản cập nhật tháng 12, đặc biệt trang bị thêm chức năng sạc nhanh trên thiết bị.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN