Xiaomi Mi 8 Explorer chính thức lên kệ với giá 530 USD

0
6432

Chiếc điện thoại cao cấp Xiaomi Mi 8 Explorer cuối cùng cũng đã đến Mi Store, nơi người dùng có thể đặt mua máy với giá 3699 nhân dân tệ, gần 530 USD.

Xiaomi đã công bố dòng Mi 8 với 3 phiên bản khác nhau, gồm một phiên bản thông thường, một phiên bản Mi 8 SE giá rẻ hơn và một phiên bản cao cấp với giải pháp nhận diện khuôn mặt riêng của công ty gọi là Xiaomi Mi 8 Explorer.

Chiếc điện thoại này trang bị chip Snapdragon 845, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB, tuy nhiên máy không đi kèm khe cắm thẻ nhớ microSD. Màn hình Super AMOLED 6,21 inch của máy đi kèm notch ở phía trên để đặt camera selfie, loa và được hỗ trợ bởi phần mềm nhận diện khuôn mặt tiên tiến gọi là Face ID.

Đặc biệt, màn hình Xiaomi Mi 8 Explorer được trang bị máy quét vân tay nhúng phía dưới màn hình, biến nó trở thành smartphone đầu tiên của Xiaomi đi kèm tính năng này.

Mặt sau điện thoại trông cũng khá ấn tượng khi không có cảm biến nào và vỏ hoàn toàn trong suốt để tiết lộ tất cả những thứ bên trong máy, bao gồm cả bo mạch cùng chip Snapdragon 845 và pin 3.000 mAh. Máy chạy Android Oreo kết hợp giao diện người dùng MIUI 9.5 nhưng sẽ sớm được cập nhật lên MIUI 10.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN