Xiaomi Mi 6X (Mi A2) trang bị Snapdragon 660, camera kép xóa phông

0
6284

Sản phẩm kế nhiệm Xiaomi Mi 5X/Mi A1, smartphone tầm trung thành công nhất của Xiaomi, sắp được ra mắt. Mi 6X được dự đoán sẽ sở hữu một cấu hình cực mạnh mẽ trong phân khúc với vi xử lý đến từ Qualcomm, Snapdragon 660.

Trang Tenaa vừa cung cấp thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi 6X với những thông số cực kỳ mạnh mẽ. Theo đó, mẫu điện thoại tầm trung sắp được ra mắt sẽ được trang bị vi xử lý thường chỉ xuất hiện trên các mẫu điện thoại cận cao cấp hoặc cao cấp, Snapdragon 660, hứa hẹn hiệu năng mang lại sẽ mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm rất nhiều, khi chỉ trang bị snapdragon 625. Sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ RAM 4 GB và 6 GB, đi kèm với dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB và 128 GB. Màn hình theo xu hướng tràn viền tỷ lệ 18:9, độ phân giải FullHD+.

Camera cũng là một cải tiến lớn của sản phẩm. Xiaomi trang bị cụm camera kép 12 MP và 20 MP cùng khẩu độ lớn f/1.8. Tuy không có camera tele như người tiền nhiệm nhưng Mi 6X vẫn có khả năng chụp ảnh chân dung.

Cũng được kỳ vọng như sản phẩm Xiaomi Mi 5X sẽ có phiên bản chạy Android One ở thị trường Quốc tế, Mi 6X sẽ có một biến thể khác với tên gọi là Mi A2 sử dụng hệ điều hành thuần Google.

Được biết Xiaomi đã gửi thư mời tham dự một sự kiện do hãng tổ chức vào ngày 25/4 tới đây tại Trung Quốc, vì vậy đây có thể là thời điểm sản phẩm được phát hành. Nhưng cũng có một khả năng khác đó là sự xuất hiện của Mi 7, bởi lẽ phiên bản Mi 6 đã được Xiaomi ra mắt vào tháng 4/2017.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN