Xiaomi khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam

0
10360
Xiaomi chính thức khai trương cửa hàng ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam

Hôm nay, ngày 06/01, công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi, cùng với Digiworld, khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. Đây là tin vui lớn dành cho các Mifan Việt.

Mi Store chính thức đầu tiên được đặt tại gian 3F-26B thuộc khu mua sắm Crescent Mall (Quận 7, TPHCM). Tại đây được trưng bày rất nhiều sản phẩm của Xiaomi, bao gồm các sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái Xiaomi như: đèn Mi LED Desk Lamp, robot hút bụi Mi Robot Vacuum, cân sức khỏe Mi Smart Scale, máy lọc không khí Mi Air Purifier và vòng đeo tay Mi Band 2.

Smartband của Xiami đã gây “sốt” trong thời gian qua
Ba lô thông minh cũng được bày bán tại Mi Store
“Hệ sinh thái Mi”

Sự kiện ra Mi Store thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đối với thương Xiaomi, đây là một cái tên được dành sự yêu thích từ những người đam mê công nghệ tại Việt Nam.

Khung cảnh nhộn nhịp trong ngày khai trương Mi Store

Cùng với việc khai trương cửa hàng MiStore chính chủ đầu tiên, Xiaomi còn giới thiệu mẫu Mi A1 đỏ rực rỡ, tượng trưng cho điều may mắn. Màn ra mắt này nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm cận Tết Nguyên Đán. Cấu hình của máy vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, màu sắc mới ở mặt lưng và khung viền là đỏ kết hợp với màu đen tuyền của màn hình tạo nên sự phối màu đỏ đen “huyền thoại”

Xiaomi Mi A1 luôn là sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Giờ có thêm màu đỏ cá tính.

Ông Wang Xiang, Phó Chủ tịch Cấp cao của Xiaomi, cho biết: “Cửa hàng ủy quyền Mi Store đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh thể hiện tâm huyết và kỳ vọng phát triển của Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cho rằng thị trường Việt Nam có tiềm năng khổng lồ và rất hào hứng khi giới thiệu Mi A1 phiên bản màu đỏ ngày hôm nay. Sự kiện cột mốc khai trương Mi Store tại Việt Nam sẽ tiếp tục giúp chúng tôi giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến mang giá trị vượt trội đến với người tiêu dùng địa phương ở mức giá cực tốt.”

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN