Xiaomi gợi ý Redmi K30 với màn hình đục lỗ tương tự Galaxy S10+

0
7479

Dòng Redmi K20 khi ra mắt đã gây ấn tượng với thiết kế camera selfie bật lên, tuy nhiên bản kế nhiệm của nó sẽ có sự thay đổi đáng chú ý ở mặt trước.

Theo tiết lộ mới nhất từ Xiaomi, công ty sẽ tung ra bản kế nhiệm của Redmi K20 mang tên K30 với điểm nhấn nằm ở mặt trước, nơi thiết kế camera trước của nó giống với Galaxy S10+ đến từ Samsung.

Redmi K30 sẽ được trang bị màn hình chứa phần đục lỗ để đặt camera selfie. Nó cũng sẽ có hai ống kính tương tự như camera trước của Galaxy S10+. Chủ tịch Xiaomi, Lu Weibing, đã chia sẻ một bức ảnh về Redmi K30 trong buổi ra mắt của dòng Redmi 8 tại Trung Quốc mới đây.

Theo Weibing, Redmi K30 sẽ là điện thoại 5G đầu tiên được ra mắt từ thương hiệu Redmi. Máy cũng sẽ hỗ trợ 5G kép, nghĩa là nó sẽ tương thích với cả chế độ kết nối độc lập (SA) và không độc lập (NSA). Chế độ NSA được cho là rẻ hơn về mặt triển khai vì nó sử dụng cơ sở hạ tầng LTE hiện có cho những thứ như giao tiếp giữa các tháp di động và máy chủ. Cũng có tin đồn cho biết thiết bị sẽ được trang bị chip Snapdragon 7250 sắp tới của Qualcomm, vốn hỗ trợ 5G kép.

Hiện tại, các chi tiết cụ thể về thông số kỹ thuật của Redmi K30 vẫn chưa được biết. Không có thông tin vào về giá bán của sản phẩm nhưng Weibing cho biết đây sẽ không phải là điện thoại 5G rẻ nhất. Điều đó có nghĩa Redmi K30 vẫn sẽ có giá thân thiện với túi tiền người tiêu dùng giống như các điện thoại trước đây của Redmi.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN