Xiaomi đăng tải hai hình ảnh bí ấn tiết lộ tính năng mới của Mi MIX 2S

0
8238

Hình ảnh vừa được Xiaomi đăng tải tiết lộ nhiều tính năng mới trên camera kép được tích hợp trên Mi MIX 2S.

Tới gần ngày ra mắt Mi MIX 2S, các thông tin của mẫu smartphone này lại ngày càng được tiết lộ khá nhiều. Sau hàng loạt các hình ảnh về thiết kế bên ngoài, những thông số cấu hình bên trong, mới đây một số tính năng đặc biệt của Mi MIX 2S cũng đã được tiết lộ.

Cụ thể Xiaomi đã đăng tải hai hình ảnh khá bí ẩn vẻ hình hai bàn tay như đang vỗ vào nhau trên Weibo. Bức ảnh được đăng không kèm bất kỳ chú thích nào, khiến cho người dùng tò mò và đồn đoán khá nhiều về tính năng mới trên Mi MIX 2S. Nhiều người cho rằng, đây sẽ là tính năng mới liên quan đến camera trên Mi MIX 2S.

Với hệ thống camera kép, Xiaomi được cho là sẽ tập trung lớn vào khả năng chụp ảnh trên Mi MIX 2S. Theo đó hệ thống camera này sẽ được tích hợp công nghệ AI mang đến khả năng nhận diện và xử lý hình ảnh cao. Về hai hình ảnh vừa được đăng tải, có thể đây có thể ám chỉ tính năng quay video slow motion 720 ở tốc độ 480fps, hoặc khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps, cùng với đó là tốc độ bắt nét nhanh nhờ vào việc sử dụng cảm biến IMX363.

Về mặt cấu hình, Mi Mix 2S sẽ được trang bị màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 845, dung lượng RAM 8 GB. Khởi chạy hệ điều hành Android Oreo khi xuất xưởng, khay SIM kép, viên pin 3.400 mAh.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN