Xiaomi tổ chức Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi với giải thưởng trị giá 30.000 USD

0
5903

Ảnh dự thi phải được chụp bằng điện thoại Xiaomi Mi A1, người dự thi trên toàn cầu gửi ảnh về ban tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi (Global Photography Competition) sẽ có cơ hội giành giải thưởng lên đến 30.000 USD tiền mặt.

Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi (Global Photography Competition) được tổ chức với muc đích tạo sân chơi giao lưu những người đam mê nhiếp ảnh điện thoại trên toàn thế giới . So với đó cuộc thi này cũng nhằm khẳng định khả năng chụp ảnh của chiếc smartphone Xiaomi Mi A1 vừa được Xiaomi trình làng hồi đầu tháng 9 vừa qua. Theo đó, Mi A1 là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi chạy Android gốc, đây là kết quả của sự hợp tác giữa Xiaomi và Google trong chương trình Android One. Mi A4 sở hữu camera kép 12MP cho khả năng chụp ảnh ấn tượng và chế độ chụp chân dung (Portrait).

Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu năm nay có 11 chủ đề, yêu cầu thí sinh sử dụng Mi A1 để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh. Đồng thời, cộng đồng Mi Fan có thể bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích.

Giám khảo của cuộc thi,  các chuyên gia uy tín từ IPA, sẽ chọn ra Top 6 bài dự thi xuất sắc nhất trên toàn cầu. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 65.000 USD, Xiaomi mong muốn khuyến khích và thu hút nhiều người dùng tham gia để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nhiếp ảnh điện thoại qua các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Cách thức tham gia

Từ ngày 20.10.2017 đến ngày 11.12.2017, tất cả thí sinh tham gia (ngoại trừ những người ở Trung Quốc) cần sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi tại event.mi.com/challenge2017.mia1. Nhấp vào nút “Submit Now” để vào trang tải ảnh. Điền thông tin cần thiết theo hướng dẫn và tải ảnh của bạn lên để tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi.

Cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu của Xiaomi có các giải thưởng sau: Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực. Người thắng giải Vàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 30.000 USD.Đồng thời, để thể hiện triết lý “Mi Fan là bạn”, Xiaomi còn tổ chức rút thăm giải thưởng ở Ấn Độ, Nga, Indonesia và Việt Nam. Bất cứ Mi Fan nào tham gia bình chọn trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band, tai nghe Xiaomi và các sản phẩm được ưa chuộng khác.

Công bố giải thưởng

Các đề cử Giải Danh Dự của Khu Vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau ngày kết thúc cuộc thi trên Mi Community, tức vào ngày 13.12.2017. Người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ. Còn các Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20.12.2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn.Đồng thời, kết quả rút thăm trúng thưởng của Mi Fan sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai trong suốt thời gian diễn ra cuộc tranh tài trong bảng danh sách những người chiến thắng trên trang web của cuộc thi.

Để biết thêm chi tiết về chương trình rút thăm giải thưởng này, vui lòng truy cập event.mi.com/challenge2017/mia1/rules.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN