Xiaomi chính thức trình làng Redmi Go giá chỉ 80 EUR

0
9249

Xiaomi vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone Android Go đầu tiên của hãng mang tên Redmi Go với giá bán ở mức rất dễ chịu.

Redmi Go dựa trên phiên bản Android 8.1 Oreo Go, mang đến cho người dùng hai tùy chọn màu sắc Đen và Xanh. Theo dự kiến, điện thoại sẽ chính thức cập bến thị trường châu Âu và Philippines vào tháng 2 tới đây.

Chiếc điện thoại của Xiaomi sở hữu màn hình LCD 5 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel đạt tỷ lệ 16:9. Ở mặt sau điện thoại là camera 8 MP với đèn flash LED và phía trước là camera selfie 5 MP.

Redmi Go trang bị chip xử lý Snapdragon 425 với bốn lõi Cortex-A53 chạy ở tốc độ 1,4 GHz. Nó cũng có RAM 1 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 8 GB hoặc 16 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm microSD. Cần nhớ rằng Redmi Go sử dụng khe cắm thẻ SIM lai, có nghĩa là với khe SIM thứ hai có thể được sử dụng để gắn SIM hoặc mở rộng bộ nhớ trong.

Cuối cùng, Xiaomi trang bị cho Redmi Go thỏi pin dung lượng lên đến 3.000 mAh, một con số khá lớn khi xem xét màn hình nhỏ và chip xử lý khiêm tốn của nó.

Xiaomi Redmi Go sẽ được bán vào tháng Hai với mức giá 80 EUR (khoảng 2,13 triệu đồng) tại châu Âu, trong khi giá bán tại thị trường Philippines vẫn chưa được xác nhận.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN