Xiaomi chính thức trình làng Mi Note Book Pro giá 6999 RMB

0
6182

Xiaomi vừa chính thức trình làng mẫu laptop Mi Note Book Pro cao cấp nhất của Xiaomi trong năm nay. Máy ấn tượng với độ mỏng chỉ 15,9mm, và sử dụng chip Intel thế hệ thứ 8.

Xiaomi Mi Note Book Pro sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối khá giống với mẫu Macbook Pro của Apple. Máy được trang bị đến hai hệ thống quạt tảng nhiệt giúp cho nhiệt độ trong máy luôn được giữ ở mức ổn định đảm bảo hiệu năng hoạt động.

Mi Note Book Pro sở hữu màn hình có kích thước 15,6 inch, độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Màn hình này được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass.

Bàn phim trên Mi Notebook Pro có kích thước lớn hơn 19% so với MacBook Pro. Các nút điều hướng và các nút chức năng cũng được tăng kích thước tiêu chuẩn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phần trackpad được tích hợp cảm biến nhận diện vân tay giúp tăng khả năng bảo mật cho máy.

Mi Note Book Pro dùng chip đồ họa nVidia GeForce MX150. MX150 là con chip đồ họa mới của nVidia. Theo nVidia MX150 cho sức mạnh gấp khoảng 4 lần so với card đồ họa tích hợp HD520 của Intel và  khoảng 25% so với GeForce 940MX.

Máy có ba tùy chọn cấu hình với giá bán lần lượt cho phiên bản cao cấp nhất chip Core i7, RAM 16 GB, ổ SSD 256 GB có giả khoảng 1.100 USD, phiên bản tiếp theo có cấu hình Core i7, RAM 8 GB giá 938 USD, phiên bản thấp nhất có cấu hình Core i5, RAM 8 GB giá 860 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN