Xem nhanh hướng dẫn kỹ năng chụp ảnh iPhone 7 từ Apple

0
7396

Nhằm giúp người dùng iPhone 7 có những bức ảnh hoặc video chất lượng tốt nhất, Apple đã tung ra một loạt video hướng dẫn trên kênh YouTube của mình.

Apple từ lâu xem máy ảnh iPhone là sản phẩm nhiếp ảnh tiêu dùng hàng đầu, cho phép tạo ảnh và video ở cấp độ chuyên nghiệp. Nhiếp ảnh di động là khá phổ biến hiện nay, do đó để người tiêu dùng hiểu hơn kỹ năng chụp ảnh trên loạt iPhone mới Apple đã tung ra ba video hướng dẫn khác nhau.

Mỗi video đều ngắn khoảng trên dưới một phút nhưng bao gồm các bước chính xác cần thiết để chụp các hình ảnh nhất định nếu bạn đang sử dụng iPhone 7. Các hướng dẫn làm thế nào để lấy nét chủ đề khi chụp ảnh chân dung cũng như điều chỉnh trường sâu của iPhone 7 Plus. Những thứ khác như kiểm soát độ phơi sáng, chế độ chụp ảnh khác nhau… cũng xuất hiện.

Video cho phép bạn hiểu nhiều hơn về các tính năng mới trên iPhone, giúp bạn nhanh chóng có thông tin và cách sử dụng ứng dụng máy ảnh iPhone 7, cũng như cung cấp các mẹo sử dụng tốt nhất cho camera kép phía sau iPhone 7 Plus.

Công ty phát hành tổng cộng 5 video hướng dẫn ở thời điểm hiện tại, và tất cả đều có sẵn trên trang YouTube của Apple tại đây.

Ngoài các video này, Apple cũng phát hành trang web hướng dẫn chụp ảnh iPhone tại đây, với tổng cộng 6 hướng dẫn. Các chủ đề trong hướng dẫn bao gồm cách chụp vật thể có đèn nền, chỉnh sửa ảnh tự chọn, chụp ảnh hoàng hôn, tự chụp…

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN