Wacom – thương hiệu cung cấp thiết bị đồ hoạ hàng đầu chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
15656

Wacom được biết là một trong những nhà cung cấp thiết bị đồ hoạ hàng đầu đến từ Nhật. Các sản phẩm của Wacom thường được các nhà làm phim sử dụng trong việc tạo ra các tác phẫm kỹ thuật số, phim ảnh hay hiệu ứng đặc biệt.

Ra mắt tại Việt Nam lần này, Wacom đã giới thiệu đến 6 sản phẩm là MobileStudio Pro, Cintiq Pro, Intuos Pro, Intuos Art, Creative Pen & Touch Tablet, Bamboo Folio, Bamboo Slate. Các dòng sản phẩm trên đều được tích hợp những công nghệ mới nhất đón đầu xu hướng.

Tại buổi ra mắt ông KS Ong, Giám đốc Marketing Wacom khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chi sẻ: “Công ty Wacom thường gắn liền với các sản phẩm sáng tạo như Intuos và Cintiq. Tuy nhiên, chúng tôi lại không được biết đến như một công ty, vì thế chúng tôi quyết định sẽ tái tạo lại hoạt động kinh doanh của mình để trở thành một đối tác sáng tạo không thể thiếu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nền tảng để phân loại thị trường mới, nơi mọi người có thể nắm bắt, hình thành và chia sẻ những ý tưởng mới ngoài phạm vi công nghê, hệ sinh thái, các ngành công nghiệp và quốc gia.”.

Các sản phẩm được Wacom giới thiệu lần này có giá trải dài từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Giá bán cụ thể của từng dùng như Wacom Intous Pro có mức giá 8 triệu đồng (bản Medium), 11,3 triệu đồng (bản Large); Intuos Pro Paper có giá 9 và 12,5 triệu đồng (tùy kích thước). Còn Wacom Cintiq Pro phiên bản 13 và 16 inch lần lượt là 25,5 triệu đồng và 38 triệu đồng.

Trong khi đó phiên bản cao cấp nhất là MobileStudio Pro có giá bán cho phiên bản 13 inch là 37, 45 và 48 triệu đồng (tùy cấu hình), phiên bản 16 inch là 57 hoặc 70 triệu đồng (tùy cấu hình).

Wacom đánh giá cao về thị trường công nghệ đồ hoạ đang phát triển không ngừng tại Việt Nam. Wacom đã chuẩn bị kế hoạch dài hạn để tiếp cận cũng như chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. Với sự ủng hộ, tin tưởng từ tiêu dùng Việt Nam, Wacom tin tưởng rằng họ sẽ đồng hành và phát triển ngành công nghệ đồ hoạ, giúp Việt Nam trở thành một quốc gia công nghệ sáng tạo.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN