Wacom ra mắt dòng bảng vẽ Intuos và bút Bamboo mới

0
8565

Hôm nay (19/04), Wa com chính thức giới thiệu sản phẩm Intuos và Bamboo mới tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside. Cũng trong dịp này, Wacom đã giới thiệu Wacom Store (Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Wacom) đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cùng các khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Wacom cũng trưng bày các sản phẩm nổi bật gồm Intuos, Intuos Pro, Cintiq Pro, MobileStudio Pro và tất cả các sản phẩm của dòng Bamboo với những công nghệ tiên tiến.

Bảng vẽ Wacom Intous mới được trang bị phần mềm chuyên biệt cho vẽ, tô màu và biên tập hình ảnh. Sản phẩm có độ chính xác cao, thích hợp với những nhà thiết kế, tác giả viết truyện tranh, đặc biệt là manga.

Intuos mới tích hợp Bluetooth không dây ở một số mẫu và có ba màu để khách hàng lựa chọn. Với 2 kích thước vừa và nhỏ, tất cả các màu đều có cùng vùng hoạt động trên bảng như các phiên bảng trước nhưng với kích thước và trọng lượng nhẹ hơn. Bổ sung khay bút tiện lợi, bốn phím điều khiển nhanh, đèn LED hiển thị và các mẫu Bluetooth được cải thiện 60% thời lượng pin.

Bút có độ nhạy áp lực lên đến 4096 đơn vị, công nghệ Wacom EMR không dùng pin và thiết kế được cải tiến gọn nhẹ với trọng lượng tăng lên và khu vực tiếp xúc mềm mại, đầu cắm ngòi bút liền trên bút và dụng cụ tháo ngòi.

Giá bán của một số mẫu bẳng vẽ Wacom:
Wacom Intuos Small phiên bản có Bluetooth, giá 2.550.000 VNĐ. Phiên bản không hỗ trợ Bluetooth, giá 2.025.000 VNĐ
Wacom Intous Medium có Bluetooth, giá 5.060.000 VNĐ

Từ 19/04 đến 03/05, tất cả khách hàng khi sản phẩm bảng vẽ Wacom đều được tặng kèm gói bảo mạnh mởi rộng trị giá lên đến 7 triệu đồng, và miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đối với 20 khách hàng đầu tiên được tặng kèm bút cảm ứng dùng trên điện thoại và máy tính bảng Wacom Bamboo Stylus Duo.

Được thành lập tại Nhật từ năm 1983, Wacom là công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản với các chi nhanh và văn phòng trên toàn thế giới để hỗ trợ tiếp thị và phân phối tại hơn 150 quốc gia. Công nghệ thiết bị đầu vào tiên tiến trực quan của Wacom đã được sử dụng để tạo ra một số nghệ thuật kỹ thuật số thú vị nhất.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN