Vui vẻ với các chế độ chụp đêm trên Huawei GR5 2017

0
11525

Mặc dù ra mắt vào cuối năm 2016 nhưng đến hiện nay GR5 2017 vẫn được xem là chiếc điện thoại tạo sự chú ý lớn trong phân khúc tầm trung khi sử dụng cấu hình tương đối mạnh và đặc biệt nhất là cụm camera kép phía sau.

Cụm camera kép được dự báo là tính năng không thể thiếu trong xu hướng điện thoại trong năm 2017, cụm camera kép này mang đến những hiệu ứng hình ảnh thú vị mà trước đây chỉ có thể thấy trên những camera chuyên nghiệp.

Là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên được trang bị camera kép, Huawei GR5 2017 mang tới cho người dùng trải nghiệm sức mạnh và tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp. Hai camera sau với độ phân giải 12MP và 2MP lấy nét tự động chỉ trong 0.3 giây, giúp trường ảnh sâu hơn và cho hiệu ứng xóa phông tốt hơn. Máy ảnh trước với 8MP với góc kính ống rộng sẽ cho ra những bức hình selfie đẹp tự nhiên mà vẫn vô cùng nổi bật.

Không chỉ vậy, cụm camera kép và thuật toán xử lý ảnh có trên GR5 2017 còn có thể tạo ra những bức ảnh mà trước đây cần phải có kiến thức nhiếp ảnh và dụng cụ hỗ trợ mới tạo ra được như: ảnh phơi sáng, ảnh chụp tia sáng, vẽ hình ánh sáng trong bóng tối và phơi thác nước.

 Đầu tiên các công cụ cần gồm: 1 tripod và kẹp điện thoại để giữ điện thoại thật chắc, không bị rung lắc dẫn đến bị nhoè ảnh và đặc biệt là phải có GR5 2017.

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN