Vừa ra mắt Galaxy Note 8 đã cho đặt trước với giá 22,9 triệu đồng

0
8644

Galaxy Note 8 vừa được chính thức trình làng tối qua 23/8 tại New York. Đây là mẫu smartphone đang được mong chờ nhất năm của Samsung sau sự cố trên Note 7.

Ngay sau khi ra mắt, hàng loạt các hệ thống bán lẻ di động tại thị trường Việt Nam đã cho người dùng đặt trước với nhiều phần quà hấp dẫn.

Mặc dù giá bán vẫn chưa được công bố chính thức nhưng theo thông tin các nhà bán lẻ đưa ra, Galaxy Note 8 sẽ có giá vào khoảng 22 triệu đồng.

Theo ghi nhận từ website đặt hàng của Thế giới di động, chỉ trong vòng chưa đầy 12 giờ đã có đến hơn 900 khách hàng đặt trước.

Tại hệ thống bán lẻ FPT với quy mô lớn thứ hai thị trường bán lẻ di động, số lượng khách hàng đặt trước khoảng hơn 400 khách.

Không có quy lớn như hai hệ thống bán lẻ trên, tuy nhiên hệ thống cửa hàng Di Động Việt cũng có được lượng khách đặt hàng tốt. Để tăng khả năng kích cầu người tiêu dùng, Di Động Việt đã đưa ra nhiều ưu đã cùng bộ quà tặng trị giá đến 6,5 triệu đồng.

Galaxy Note 8 mang trên mình nhiều nâng cấp khác với các dòng Note trước đây. Máy được trang bị màn hình Infinity Display cong tràn hai cạnh, camera sau được nâng cấp lên thành camera kép cho phép chụp những bức ảnh có chất lượng cao. Note 8 sử dụng chip Exynos 8895, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Pin trên Note 8 đã được trải qua qua 8 bước kiểm tra nghiêm ngặt do chính Samsung đặt ra, nhằm đảm bảo cho người dùng về chất lượng và tránh được sự cố phát nổ không mong muốn. Viên pin này có dung lương 3.300mAh.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN