Với cách này, Huawei mang chức năng sạc không dây đến với P30

0
9706

Để giải quyết một trong những nhược điểm của P30 so với P30 Pro, Huawei đã âm thầm giới thiệu một ốp lưng đặc biệt cho phiên bản giá rẻ hơn.

Như đã biết, P30 và P30 Pro là hai smartphone cao cấp vừa được Huawei công bố hôm 26/3 tại Paris (Pháp). Mặc dù cả hai đều trang bị chip xử lý Kirin 980 nhưng chúng có một số điểm khác biệt, trong đó có việc P30 Pro hỗ trợ sạc không dây, còn P30 thì không.

Tuy nhiên, với ốp lưng hỗ trợ sạc không dây mà Huawei vừa giới thiệu cho P30, người dùng phiên bản này sẽ nhận được chức năng sạc không dây với tiêu chuẩn Qi. Ốp lưng này cũng đi kèm với một nam châm ở phía dưới giúp người dùng dễ dàng gắn điện thoại vào giá đỡ điện thoại của xe hơn để sạc không dây tiện lợi hơn.

Điều đáng chú ý là P30 Pro hỗ trợ sạc không dây 15W, trong khi ốp lưng này chỉ hỗ trợ tốc độ 10W. Nhưng đó là điều không quá quan trọng bởi ít nhiều nó sẽ là sự bổ sung đáng chú ý cho biến thể thường có được một tỏng những tính năng tốt nhất trên biến thể Pro.

Ốp lưng tích hợp sạc không dây cho Huawei P30 hiện đang được liệt kê trên trang web của công ty nhưng không có thông tin nào về giá bán cũng như thời điểm nó lên kệ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN