Độ vỏ iPhone X thành trong suốt nhưng không cần thay vỏ

0
6580

Chiếc iPhone X đã được độ vỏ trong suốt một cách dễ dàng mà không cần phải thay thế phụ kiện bên ngoài. Không chỉ riêng iPhone X, các mẫu iPhone mới có mặt lưng bằng kính đều có thể độ được vỏ trong suốt.

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những màu sắc trên các mẫu iPhone hiện nay, đặc biệt là hạn chế về màu đối với những mẫu iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X sở hữu mặt lưng làm bằng kính, cách dưới đây sẽ thay sẽ biến chiếc iPhone mới vừa được trình làng của Apple trở nên khác biệt với những mẫu còn lại.

Cụ thể anh chàng trên kênh YouTube EverythingApplePro đã biến mặt sau chiếc iPhone X phiên bản màu đen của mình thành trong suốt.

Bước đầu tiên anh đã dùng bộ dụng cụ chuyên tháo các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng của ifixit để tách mặt lưng của iPhone X sao cho vẫn giữ được nguyên vẹn. Quá trình tách mặt lưng khá lâu bởi mặt lưng này được làm bằng kính và được kết dính bằng một lớp keo khá chặt.

Sau khi tách xong mặt lưng, anh chàng này đã dùng dao để cạo lớp sơn trên mặt lưng.

Cuối cùng anh chàng này đã dùng keo để gắn mặt lưng vào lại chiếc iPhone X. Vậy là chiếc iPhone X này đã được độ thành phiên bản trong suốt mà không cần phải thay thế bất kỳ linh kiện nào.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN