Vỏ bảo vệ giúp “đưa” điện thoại Android vào iPhone gây sốt

0
5858

Eye là vỏ bảo vệ iPhone có chứa một điện thoại Android hoạt động hoàn toàn độc lập, hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter và nhận được nhiều sự quan tâm.

Trong quảng cáo, nhà phát triển Eye cho biết chiếc vỏ bảo vệ này đi kèm màn hình 5 inch, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng lên đến 256 GB, khe cắm thẻ SIM, máy quét hồng ngoại, sạc pin không dây, chạy Android 7.1 Nougat và hoạt động độc lập với iPhone.

Vỏ bảo vệ Eye hiện đang hỗ trợ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, 7 và 7 Plus. Nó kết nối với iPhone thông qua cổng Lightning để sạc và di chuyển tập tin. Như vậy, bạn có thể sử dụng chúng song song cho một số tính năng hoặc sử dụng độc lập cả hai thiết bị.

Điểm đặc biệt, phần điện thoại Android cũng đi kèm tính năng screen-mirroring, giúp bạn thực hiện những thao tác chụp ảnh tự sướng tốt hơn. Đây là tính năng rất hấp dẫn để tận dụng camera sau mạnh mẽ của iPhone, cho phép bạn selfie bằng camera sau mà vẫn có thể quan sát phạm vi khung hình khi tiến hành chụp ảnh.

Vỏ bảo vệ cũng hỗ trợ chức năng sạc pin cho iPhone thông qua cổng Lightning. Để tạo điều kiện cho người dùng thưởng thức nhạc khi sạc pin, Eye cung cấp cả jack cắm tai nghe, và dĩ nhiên dữ liệu nhạc sẽ lấy từ thành phần bộ nhớ trong của điện thoại Android.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Eye khiến iPhone trở nên dày hơn, nhưng bù lại các tính năng như jack cắm tai nghe và pin bổ sung có thể làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn cho người dùng. Chiếc điện thoại này được thực hiện bởi ESTI, một công ty có trụ sở ở Tel Aviv, Israel. Người dùng có thể đặt hàng trước Eye trên Kickstarter với giá 95 USD, nhưng khi bán lẻ giá của nó dự kiến sẽ lên đến 189 USD.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN