Vivo X23 với RAM khủng, bộ nhớ trong lớn chính thức phát hành

0
6248

Vivo vừa chính thức phát hành chiếc điện thoại Vivo X23 đến công chúng sau khi để tiết lộ những hình ảnh đầu tiên vào cuối tháng trước.

Danh sách ban đầu đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tuyệt vời về chiếc smartphone này cũng như một số thông số kỹ thuật của máy, tuy nhiên giờ đây mọi chi tiết về sản phẩm đã được Vivo vén màn.

Theo thông tin từ Vivo, Vivo X23 sẽ được trang bị chip Snapdragon 670 của Qualcomm, kết hợp RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Màn hình 6,41 inch của máy cung cấp độ phân giải 1080p cùng thiết kế notch hình giọt nước ở trên cùng, kết hợp công nghệ cảm biến vân tay nhúng ngay bên trong màn hình để người dùng truy cập dễ dàng.

Cụm camera mặt sau của sản phẩm sẽ bao gồm cảm biến 12 MP và 13 MP, trong khi camera phía trước sẽ là 12 MP. Chiếc điện thoại này có 3 màu sắc khác nhau, gồm Phantom Purple, Phantom Red và Magic Night Blue.

Liên quan đến giá bán, sản phẩm được chào bán tại thị trường Trung Quốc ở mức giá khoảng 511 USD. Mặc dù vậy vẫn chưa có thông tin về chiến lược phát hành sản phẩm ra thị trường toàn cầu của Vivo.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN