Vivo X21s chính thức được phát hành với nhiều tính năng ưu việt

0
8158

Hãng điện thoại Trung Quốc, Vivo, vừa chính thức giới thiệu tại thị trường nội địa mẫu smartphone X21s có các thông số khá tương tự V11 trước đó.

Lặng lẽ xuất hiện trên trang web chính thức của Vivo, chiếc smartphone này có sẵn với các màu Starry Night và Millenium Powder – một sự pha trộn giữa Vàng, Hồng và Xanh nước biển theo hiệu ứng gradient.

Màn hình AMOLED 6,41 inch của sản phẩm được nhúng sẵn cảm biến vân tay để quét màn hình. Máy vẫn sử dụng chip Snapdragon 660 của Qualcomm, kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Sự khác biệt lớn nhất của Vivo X21s so với V11/V11 Pro chính là phiên bản này thiếu các dịch vụ của Google – vốn là điều xảy ra phổ biến cho các smartphone Android tại Trung Quốc, mặc dù hệ điều hành FunTouch 4.5 dựa trên phiên bản Android 8.1 Oreo.

Vivo cũng trang bị cho X21s bộ sạc nhanh 18W cho pin 3.400 mAh bên trong nó. Tuy nhiên một điều đáng kỳ lạ là mặc dù trang bị các tính năng ấn tượng này nhưng máy vẫn sử dụng cổng microUSB.

Hiện tại Vivo X21s đang được bày bán với giá 2.498 nhân dân tệ trên trang web của công ty và tất cả các cửa hàng bán lẻ lớn ở Trung Quốc. 300 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm trên trang cửa hàng trực tuyến của Vivo sẽ nhận được quà tặng là vòng đeo tay thông minh có giá trị 89 nhân dân tệ. Đáng buồn là Starry Night là phiên bản duy nhất hiện được liệt kê, trong khi với phiên bản màu hồng chưa xuất hiện.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN