Vivo APEX smartphone màn hình Full view thực thụ của Vivo

0
7034

Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2018 đang diễn ra tại Barcelona, Vivo đã trình làng một mẫu concpet smartphone mới của mình với thiết kế hoàn toàn mới so với các smartphone khác của hãng.

Mẫu Vivo APEX sở hữu một màn hình lớn với kích thước lớn lên đến 5,99 inch, độ phân giải Full HD + nhưng tổng thể kích thước của máy khá nhỏ chỉ bằng một thiết bị có kích thước khoảng hơn 5 inch. Điểm giúp thu nhỏ kích thước của máy là do màn hình trên Vivo APEX có viền siêu mỏng, độ dày cạnh trên chỉ 1.8mm, và cạnh dưới là 4.3mm.

Điểm thú vị trên mẫu smartphone này là camera trước không nằm trên viền của màn hình mà được ẩn vào bên trong thân máy. Modun máy ảnh được đặt trên một khối vuông nhỏ có thể di chuyển để mở hoặc đóng lại nằm ở cạnh trên của máy.

Vivo vốn là nhà sản xuất đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình trên mẫu Vivo V20 Plus UD. Trên chiếc smartphone này hãng cũng sẽ tích hợp công nghệ bảo mật này nhưng diện tích nhận diện vân tay sẽ lớn hơn, giúp người dùng có thể thoải mái chạm ở bất kỳ đâu trên màn hình cũng có thể mở khoá được.

Camera sau là hệ thống camera kép được thiết kế đặt theo chiều dọc. Hiện tại, mẫu smartphone này chỉ đang nằm ở dưới dạng concept và dự kiến sẽ chính thức được trình làng vào năm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN