Viettel IDC giới thiệu giải pháp máy chủ ảo trên nền tảng hạ tầng siêu hội tụ

0
11718

Viettel IDC ra mắt thị trường giải pháp máy chủ ảo dùng riêng (Private Cloud) sử dụng nền tảng hạ tầng siêu hội tụ VxRail, trên thiết bị Dell EMC.

Giải pháp máy chủ ảo dùng riêng của Viettel IDC được xây dựng trên nền tảng công nghệ VMware và hạ tầng thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Công nghệ này sở hữu những ưu điểm như: độc lập về tài nguyên, an toàn dữ liệu, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu quản trị, Private Cloud sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp chủ động trong việc sử dụng, quản lý hệ thống công nghệ thông tin của đơn vị mình.

Giải pháp Private Cloud Viettel IDC giới thiệu tại buổi hội thảo được xây dựng dựa trên nền tảng thiết bị Dell EMC và hạ tầng siêu hội tụ VxRail. VxRail là giải pháp hạ tầng siêu hội tụ được phát triển bởi Dell EMC và VMware mang đến giải pháp CNTT mạnh mẽ và tối ưu cho doanh nghiệp.

Mô hình Private Cloud là một môt trong những mô hình điện toán đám mây phổ biến hiện nay với những mô hình tích hợp như: Đám mây công cộng (Public Cloud), Đám mây riêng (Private Cloud) và Đám mây lai (Hybrid Cloud). Các doanh nghiệp có thể kiểm soát hoàn toàn và tác động lên tất cả dữ liệu trong môi trường đám mây riêng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN