Viettel giành 10 giải thưởng Sao Khuê 2017

0
7990

Tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2017 vừa được diễn ra, Viettel đã có 10 sản phẩm, dịch vụ được vinh danh.

Trong đó, nổi bật nhất là Hệ thống xử lý và khai thác dữ liệu tập trung (Viettel BI 2.0) nằm top 10 sản phẩm xuất sắc nhất.
Viettel BI 2.0 được xây dựng trên nền tảng xử lý và phân tích dữ liệu lớn thời gian thực vRTAP (Viettel Real-time Big Data Analytics Platform). Nền tảng này cho phép tổng hợp và phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng viễn thông trên nhiều chiều, kết hợp với các mô hình thuật toán học máy để đưa ra các quyết định về kinh doanh trong viễn thông.
Các sản phẩm khác đoạt giải Sao Khuê năm nay đều nằm trong chuỗi hệ sinh thái sản phẩm Viettel làm cho cuộc sống tiện ích hơn. Ví dụ như Hệ thống quản lý tiêm chủng quốc gia, được phối hợp với Bộ Y tế thực hiện công tác tiêm chủng không cần sổ sách, giấy tờ (sổ tiêm chủng điện tử) đồng thời đặt nền tảng cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu sức khỏe cho mỗi người dân.
Ngoài ra còn có Safenet – là dịch vụ bảo vệ người dùng trên internet, đặc biệt hữu ích cho các bậc phụ huynh khi muốn quản lý số lượng, thời lượng và nội dung trang web mà con em mình truy cập.
Theo Thanhnien
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN