Viettel chính thức khai trương dịch vụ 4G

0
13771

Ngày 18.4.2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chính thức khai trương dịch vụ 4G trên toàn quốc. Trước đó nhiều tháng, cùng với chiến dịch đổi sim miễn phí được triển khai rầm rộ, hàng triệu khách hàng ở mọi miền Tổ quốc đã được trải nghiệm tốc độ ấn tượng của dịch vụ 4G Viettel.

Xuất phát từ tư tưởng nhân văn “Khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, mạng 4G mà Viettel cung cấp không chỉ có tốc độ và chất lượng tốt nhất mà còn có vùng phủ rộng nhất, giá cước hợp lý nhất. Điều này được thể hiện đầy đủ qua thông điệp của 4G Viettel “Siêu tốc độ- Khắp mọi nơi- Cho mọi người”.

Với tốc độ vượt trội hơn hẳn dịch vụ 3G – tốc độ tải dữ liệu trên lý thuyết nhanh gấp 10 lần mạng 3G – dịch vụ 4G do Viettel cung cấp mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích như: Xem các nội dung trên youtube với độ phân giải cao nhất (HD), lướt Web với tốc độ nhanh, xem tivi trực tuyến, download nhiều dữ liệu cùng lúc nhanh chóng,…

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng 4G, ngay tại thời điểm khai trương, Viettel cung cấp cho khách hàng 12 gói cước dùng cho trả trước , trả sau và 4 gói cước của Router wifi data theo ngày, tuần, tháng với giá cước sử dụng dịch vụ 4G của Unitel chỉ tương đương với các gói cước 3G.

Thông qua dịch vụ 4G, Unitel cam kết theo đuổi mục tiêu quan trọng nhất của mình là cải thiện chất lượng dịch vụ, vùng phủ và không ngừng cải tiến về mặt công nghệ, tiếp tục mang đến cho người dân Lào những dịch vụ tốt nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Unitel đang đứng số 1 về Doanh thu (5,681 tỷ kip), số thuê bao (hơn 2,5 triệu) và Nộp ngân sách nhà nước (1,445 tỷ kip) cũng như đứng số 1 về mạng lưới 2G, 3G ,4G (4,000 trạm phát sóng) với vùng phủ rông nhất (95%), đưa dịch vụ viễn thông tiếp cận đến mọi người dân trên cả nước.

Tính đến ngày 15.3.2017, Viettel đã phát sóng gần 18.000 trạm 4G, đưa công nghệ mới này hiện diện tại 704 quận, huyện thuộc 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Như vậy, chỉ sau hơn 4 tháng triển khai rầm rộ, mạng 4G của Viettel đã có mặt rộng khắp ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, phủ sóng tới 704 quận, huyện, tương đương với gần 99% tổng số quận, huyện của Việt Nam. Không chỉ triển khai hạ tầng ở các khu vực thủ phủ tỉnh hay trung tâm huyện, Viettel còn đưa sóng 4G tới gần 6.300 xã trên toàn quốc, trong đó có nhiều xã ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo.

Trong số các huyện đã có sóng 4G có tới hơn 100 huyện biên giới thuộc 25 tỉnh. Tiêu biểu như các huyện Lộc Bình, Cao Lộc (Lạng Sơn); huyện Mường Nhé, Nậm Pồ, Mường Chà (Điện Biên); huyện Phong Thổ, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Mường Tè (Lai Châu); huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ (Hà Giang); huyện Mường Khương, Bát Xát (Lào Cai); huyện Kỳ Sơn, Anh Sơn (Nghệ An); huyện Tây Giang, Nam Giang (Quảng Nam); huyện Đăk Mil, Cư Jút (Đăk Nông); huyện Châu Thành, Trảng Bàng (Tây Ninh); huyện Mộc Hóa, Thạnh Hóa (Long An); huyện Châu Đốc, An Phú, Tịnh Biên (An Giang),…

Tự hào hơn nữa là rất nhiều vị trí đặc biệt trên lãnh thổ Việt Nam cũng đã có sóng 4G của Viettel như các xã cực đầu của Tổ quốc như xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau), xã Lũng Cú (huyện Đồng Văn, Hà Giang), xã Hòa Tâm (huyện Tuy hòa, tỉnh Phú Yên) hay Ngã ba biên giới Việt Nam – Lào – Campuchia tại xã Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) hay đỉnh núi Fansipan cao nhất được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” tại huyện Sapa (Lào Cai),…

Dự kiến từ nay đến hết tháng 3.2017, Viettel sẽ phát sóng hơn 7.300 trạm 4G, nâng tổng số trạm 4G của Viettel lên gần 28.000 trạm trên toàn quốc, sẵn sàng đảm bảo mạng 4G phủ sâu rộng với chất lượng tốt nhất vào thời điểm khai trương.

 

Theo Laodong.com.vn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN