Vietnamobile sẽ theo con đường nội dung số

0
5731

Đại diện Vietnamobile cho biết, họ sẽ không đi theo con đường của nhà mạng truyền thống, thay vào đó họ sẽ tập trung vào các dịch vụ nội dung số.

Ngày 4/4, tại TP.HCM, Vietnamobile đã có buổi gặp mặt truyền thông nhân dịp sinh nhật 8 năm của mình, đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mới mà nhà mạng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện nhà mạng này chia sẻ, Vietnamobile sẽ không đi theo cách của một nhà mạng truyền thống như hiện nay, thay vào đó họ sẽ đi theo con đường tập trung vào các dịch vụ nội dung số.

Điều này được thể hiện thông qua việc trong tháng 4/2017, Vietnamobile sẽ tung ra hàng loạt dịch vụ cho người dùng. Điển hình là cung cấp gói cước linh hoạt cho dịch vụ như xem YouTube theo giờ; tiếp đó ra dịch vụ Radio trực tuyến Voice 4 teen; Cung cấp dịch vụ Mobile TV với việc áp dụng công nghệ CDN (hệ thống phân tải nội dung) để đảm bảo chất lượng; hay cung cấp kho phim Hàn Quốc có bản quyền và các nội dung video theo yêu cầu như làm đẹp, sức khoẻ, đời sống…

Đặc biệt nhà mạng cũng ra mắt ứng dụng Drappy với công nghệ thực tế tăng cường, sẽ giúp khách hàng trải nghiệm các hình thức như cập nhật thông tin, chơi game mini, nhận các giải thưởng qua vòng quay may mắn…

Cũng nhân dịp sinh nhật này Vietnamobile sẽ tri ân cho 88 khách hàng thân thiết được lựa chọn bằng cách tặng 880.000 đồng vào tài khoản sử dụng liên mạng. Đồng thời chọn ra hơn 500 điểm bán SIM thẻ trên toàn quốc để trao tặng phần quà trị giá 300.000 đồng.

Và tiếp theo sự kiện “Chất sống – 3G siêu tốc, diện mạo mới” cũng được nhà mạng này tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 6/4 tới.

 

Theo ICTnews

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN