[Video] Galaxy S10+ bất ngờ xuất hiện trên tay thực tế

0
9852

Dự kiến đến tháng 2 tại sự kiện MWC 2019 bộ 3 Galaxy S10 mới ra mắt, và bất ngờ hôm nay một đoạn video trên tay Galaxy S10+ cho thấy toàn bộ thiết kế mặt trước với màn hình Infinity-O vô cùng ấn tượng.

Theo đó đoạn video được đăng tải bởi tài khoản Instagram của @samsungist. Trước đó những hình ảnh rò rỉ Galaxy S10 cũng đã được rò rỉ và đoạn video này một lần nữa xác nhận lại thiết kế của Galaxy S10+.

Dựa vào đoạn video trên tay cho thấy thiết kế Galaxy S10+ với màn hình Infinity-O, đặc biệt với phiên bản S10+, máy trang bị camera kép phía trước, thay vì chỉ camera đơn giống trên Galaxy A8s mới ra mắt gần đây. Với thiết kế màn hình Infinity-O kết hợp với viền màn hình siêu mỏng cho chúng ta cảm giác máy gần như không viền và thật sự ấn tượng.

Rất tiếc đoạn video không cho thấy được mặt sau của Galaxy S10+ nhưng theo nguồn tin cho biết máy sẽ có 3 camera phía sau.

Dự kiến Galaxy S10+ sẽ có giá khá cao và sẽ có thêm bản hỗ trợ 5G, thêm bộ nhớ RAM dự kiến cũng sẽ được tung ra trong nửa cuối năm 2019.

Tất nhiên đây chỉ là những thông tin được rò rỉ và chúng ta phải đợi đến ngày ra mắt Galaxy S10 tại sự kiện MWC 2019 mới xác nhận được.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN