[Video] Trailer quảng cáo Nokia 9 bất ngờ lộ diện

0
10792

Video quảng cáo của Nokia 9 PureView bất ngờ rò rỉ cho thấy gần như toàn bộ thông tin về chiếc flagship đáng mong đợi nhất năm 2019.

Theo đoạn video quảng cáo Nokia 9 PureView thì máy sẽ có thiết kế mặt lưng bằng kính với 5 camera ở mặt sau và sắp xếp theo hình vòng tròn. Tất cả camera đều sử dụng ống kính từ Zeiss danh tiếng.

Mặt trước của Nokia 9 PureView phần viền trên và dưới vẫn khá dày. Đặc biệt video còn xác nhận Nokia 9 PureView sẽ sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Về cấu hình, Nokia 9 PureView dự kiến sẽ chạy chip Snapdragon 845, có RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy có màn hình OLED 5.99 inch, sử dụng tỷ lệ khung hình 18:9, độ phân giải Quad-HD+ và hỗ trợ HDR10. Ngoài ra Nokia 9 cũng sẽ trang bị viên pin 4,150 mAh và với mặt lưng làm bằng kính nên có thể có hỗ trợ sạc không dây.

Đoạn video còn giới thiệu khá nhiều tính năng trên cụm 5 camera như chụp cùng lúc 5 hình ảnh khác nhau và ghép lại tạo ra những sản phẩm với dải nhạy sáng rộng hoặc cải thiện độ sáng lên đến 10 lần trong điều kiện thiếu sáng và tính năng tùy chỉnh độ sâu trường ảnh trong ứng dụng Google Photos.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN