Video mở hộp iPhone X đầu tiên trên thế giới

0
6042

Một anh chàng người Mexico đã may mắn là người mở hộp iPhone X phiên bản thương mại đầu tiên trên thế giới. Chiếc iPhone X này còn nguyên seal và có màu trắng.

Mặc dù phải đến ngày 3/11 iPhone X mới được chính thức bán ra, nhưng hiện tại các hình ảnh về hộp của iPhone X đã được tiết lộ khá nhiều trên các trang mạng xã hội, thậm chí đã có một video mở hộp và trải nghiệm nhanh iPhone X.

Cụ thể trên kênh YouTube Gotcha đã đăng tải một đoạn video mở hộp phiên bản thương mại của iPhone X. Có thể anh chàng chủ kênh Youtube này là nhân viên của một hệ thống phân phối iPhone X do đó, anh chàng này mới may mắn có được chiếc iPhone X đầu tiên.

Theo như môt tả kèm theo video, chiếc iPhone X anh đang có trên tay là phiên bản 64 GB. Qua một số trải nghiệm nhanh như thử camera, truy câp nhanh vào Control Center hay vuốt lên để thoát ứng dụng đều được thực hiện rất mượt mà và nhanh chóng.

Chiếc iPhone X này mặc dù có kích thước màn hình khá to nhưng tổng thể của máy lại gọn hơn nhiều thế hệ iPhone trước nhờ vào việc màn hình đã được tối ưu về độ mỏng của viền.

Để có thể sử dụng được iPhone X, người dùng phải học lại thói quen sử dụng vì máy đã loại đi phím Home truyền thống.

iPhone X sẽ được chính thức mở bán vào ngày 3/11, với giá 999USD dành cho phiên bản 64GB và 1149USD cho phiên bản 256GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN