Video concept cực kỳ ấn tượng của Galaxy Note 10

0
7510

Sau thành công của bộ đôi Galaxy S10/ S10+ thì Samsung sẽ tiếp tục ra mắt flagship Galaxy Note tiếp theo dự kiến có tên gọi là Galaxy Note 10.

Mới đây trang Concept Creator mới tải đoạn video concept của chiếc Galaxy Note 10 cực kỳ ấn tượng được dựng trên những thông tin rò rỉ trước đó.

Đoạn video cho thấy thiết kế chiếc Galaxy Note 10 cực kỳ ấn tượng với công nghệ màn hình Infinity-O và vị trí camera trước được thay đổi đặt ở giữa. Việc trang bị màn hình Infinity-O đây là một điều hoàn toàn có cơ sở khi các năm trở lại đây hai dòng Galaxy Note và Galaxy S đều dùng chung một công nghệ màn hình.

Mặt sau của Note 10 là hệ thống bốn camera được đặt ngang hàng với nhau lần lượt là ống kính góc rộng, tele, góc siêu rộng và ToF (Time of Flight), hệ thống camera này được xem giống trên Galaxy S10 5G.

Về cấu hình, gần như chắc chắn Galaxy Note 10 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos và Snapdragon mạnh mẽ nhất. Đồng thời, Samsung đã tiết lộ máy sẽ có hai phiên bản mạng là 4G và 5G.

Ngoài ra, bút S Pen trên Note 10 trong concept này không có điểm gì khác biệt với bút S Pen trên Note 9 đã quá hoàn hảo.

Bạn mong chờ gì ở siêu phẩm Galaxy Note 10, để lại ý kiến ở phía dưới bình luận nhé.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN