Vì sao quảng cáo iPhone của Apple luôn hiển thị 9:41AM?

0
7462

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao tất cả các quảng cáo iPhone của Apple đều hiển thị khung giờ 9:41AM hay không?

Steve Jobs được biết đến với tư cách đồng sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Apple Inc. Ông vừa là một doanh nhân vừa là một nhà phát minh công nghệ thông tin nổi tiếng của Mỹ, đặc biệt Jobs được xem là cha đẻ của dòng điện thoại iPhone.

Nếu là một fan của Apple và iPhone, bạn có bao giờ thắc mắc vì sao tất cả các quảng cáo về thiết bị này đều hiển thị 9:41AM? Thông thường, chúng ta không để ý đến vấn đề này. Và đây là lí do:

Ý tưởng này diễn ra vào năm 2007. Khi có những dự đoán về việc ra mắt chính thức iPhone tại hội nghị Macworld và Expo vào lúc 9:41 sáng.

Steve Jobs cho biết đội của ông đã chuẩn bị cho màn giới thiệu bằng cách đặt thời gian chính xác để ông bắt đầu trình bày về chiếc điện thoại này. Đó là “41 phút tất cả trong tất cả”. 9:41 sáng ngày hôm đó chính xác là thời điểm Steve Jobs đã giới thiệu điện thoại thông minh lần đầu tiên của Apple.

Steve Jobs nói: “Đây là ngày mà tôi đã trông chờ trong hai năm rưỡi qua”. Kể từ thời điểm này, bộ phận truyền thông của Apple luôn lấy mốc 9:41AM để hiển thị trong các quảng cáo về iPhone của hãng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN