Vì sao nên mua iPhone 6S Plus Lock giá 3,2 triệu thời điểm này?

0
6763

iPhone 6S Plus Lock dù đã ra mắt 2 năm nhưng đủ sức hấp dẫn các tín đồ công nghệ bởi đẳng cấp không thể chối cãi của Apple. Phong độ ổn định, thiết kế sang trọng và nay là mức giá cực rẻ chính là nguyên nhân vì sao iPhone 6S Plus vẫn được nhiều người yêu mến.

SIM ghép 4G giúp iPhone 6S Plus Lock fix tất cả các lỗi, dùng như iPhone quốc tế.

iPhone 6S Plus Lock có màn hình 5,5inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels giúp hình ảnh trên iPhone 6S chi tiết và sống động. Với camera chính 12MP, nước ảnh trên iPhone 6S rất đẹp, màu sắc tươi tắn và trung thực, cân bằng trắng tốt cùng tốc độ lấy nét khá nhanh. Chip Apple A9 2 nhân 64-bit hoạt động mạnh mẽ, các thao tác không có độ trễ.

iPhone 6S Plus Lock vẫn có thể sử dụng SIM 4G fix tất cả các lỗi, dùng như máy quốc tế và không hề bị ảnh hưởng bởi sự cố SIM ghép. Vì thế nhiều người dùng cảm thấy an tâm và quyết định mua iPhone 6S Plus Lock giá rẻ.

Hình ảnh khách mua sắm tại Di Động Việt.

Khi mua iPhone 6S Plus 16GB Lock giá 3,2 triệu tại Di Động Việt, khách hàng được tặng kèm cáp, sạc, ốp lưng và SIM ghép. Tương tự các dòng iPhone cũ bán ra tại Di Động Việt, mẫu iPhone 6S Plus Lock được bảo hành trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 33 ngày, dùng thử 7 ngày miễn phí và bảo hành pin một đổi một trong 12 tháng. Để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm, Di Động Việt còn cung cấp gói bảo hành cả rơi vỡ trong vòng 12 tháng, giá đang giảm 30% chỉ còn 370 ngàn.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN