Vì sao iPhone LCD 6,1 inch sẽ thúc đẩy doanh số bán iPhone cho Apple

0
6815

Giới phân tích đặt kỳ vọng sự xuất hiện của phiên bản iPhone LCD 6,1 inch trong năm nay sẽ thực sự giúp thúc đẩy nhu cầu nâng cấp của người dùng.

iPhone X từng được xem là mở ra chu kỳ nâng cấp iPhone X mới. Mặc dù nó không thực sự giúp tăng trưởng doanh số cho iPhone trong quý cuối cùng của năm ngoái nhưng thực tế nó chỉ giảm 1 triệu chiếc so với cùng kỳ năm trước đó. Quan trọng hơn, quý 4/2017 chỉ có 13 tuần thay vì 14 tuần trước đó.

Vì vậy Apple vẫn xem đây là quý thành công của công ty, bởi nếu kéo dài thêm 1 tuần nữa, công ty hoàn toàn có thể đạt doanh số 83 triệu chiếc. Điều này cho thấy sức mạnh của Face ID đã thu hút người dùng bất kể giá bán quá cao cũng như các tranh cãi xung quanh thiết kế của nó khiến nhiều người chọn iPhone 8 hoặc chờ đợi thêm thời gian.

Nhưng nhìn về tương lai, dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple dự kiến bao gồm ba thành viên mới, gồm có iPhone OLED 6,5 inch, iPhone X mới và iPhone LCD 6,1 inch. Từ các nguồn tin thu thập đến thời điểm này cho thấy iPhone 6,1 inch của Apple sẽ rẻ hơn nhiều so với iPhone X hiện tại, kết quả là nó có thể thúc đẩy chu kỳ nâng cấp vào cuối năm nay.

Tóm lại iPhone LCD 6,1 inch của Apple sẽ thu hút được nhiều người nâng cấp, đó là những người muốn có một iPhone với thiết kế mới mẻ nhưng không muốn bỏ qua hơn 1.000 USD cho một thiết bị mới.

Đó là lý do khiến nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo đưa ra dự đoán cho biết iPhone LCD có thể sẽ trở nên phổ biến hơn so với phiên bản sử dụng màn hình OLED. Nó sẽ lấy lại tình cảm của người tiêu dùng đối với các phiên bản iPhone với màn hình LCD.

Sự tăng trưởng của mô hình iPhone LCD chắc chắn sẽ mang đến tác động tích cực cho các đối tác sản xuất màn hình LCD cho iPhone của Apple như Japan Display.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN