Vertu trở lại với chiếc smartphone sang trọng Aster P

0
6286

Nhà sản xuất sang trọng Vertu đã trở lại bằng một smartphone mới với thiết kế đáng yêu và cùng giá bán khá đắt đỏ, lên đến 14.120 USD.

Tại một buổi ra mắt ở Bắc Kinh, Vertu đã công bố Aster P với khung hợp kim titan, màn hình kính sapphire và da thật ở mặt phía sau. Tuy nhiên phần cứng ở mức tầm trung với chip Snapdragon 660, camera 12 MP và pin 3.200 mAh.

Điện thoại đến trong hai series – Baroque và Gothic, với sự khác biệt chủ yếu là nét thiết kế. Aster P có mặt sau mở ra trong một chuyển động giống như cánh cửa của một chiếc Mercedes SLS. Nó chỉ đơn giản là nơi để đặt các thẻ SIM, nhưng dưới một tấn chắn là chữ ký bằng tay của người đã chế tác điện thoại.

Vertu là một thương hiệu nói lên sự sang trọng, và Aster P mới sẽ không làm người dùng thất vọng. Nó đi kèm với một nút vật lý ở phía bên kết nối bạn với một dịch vụ trợ lý cá nhân, giúp bạn thực hiện kế hoạch du lịch, đặt bàn cho bữa ăn tối…

Kính sapphire của Vertu Aster P để bảo vệ màn hình 4,97 inch độ phân giải 1080p, trong khi chip của nó đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Người dùng nhận được camera selfie 20 MP và điện thoại chạy Android 8.1 Oreo, nhưng do độc quyền cho Trung Quốc nên máy không có dịch vụ của Google.

Điện thoại hỗ trợ sạc nhanh qua chuẩn Quick Charge 3.0. Ngoài ra còn có công nghệ mã hóa V Talk để giữ cuộc gọi và tin nhắn an toàn, cũng như ứng dụng bảo mật độc quyền ngay lập tức khóa thiết bị nếu nó rơi vào tay người khác.

Có ít nhất 7 phiên bản khác nhau của Aster P. Loạt Baroque đến trong màu Black, Gentleman Blue, Caramel Brown, và Twilight Orange. Tất cả chúng đều có sẵn tại nhà bán lẻ trực tuyến JD.com có giá 4.200 USD. Dòng Gothic có sẵn với màu Black Jade và White Moon, có giá 5.100 USD. Giá đắt nhất là Vertu Aster P Dazzling Gold ở mức 14.120 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN