Vertu ký kết hợp tác TCL sản xuất điện thoại siêu cao cấp, siêu đắt

0
5818

Hãng Vertu chuyên sản xuất điện thoại di động cao cấp vừa ký hợp đồng trị giá 40 triệu USD với công ty chịu trách nhiệm sản xuất thiết bị BlackBerry – TCL.

Theo hợp đồng được ký kết, Vertu sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến và sáng tạo của TCL vào dòng điện thoại mới. Sẽ có 30.000 chiếc điện thoại Vertu được chế tác thủ công với giá bán từ 7.500 bảng Anh trở lên.

Vertu đã được doanh nhân Hakan Uzan mua lại vào giữa tháng 3 năm nay với giá 50 triệu bảng, và thỏa thuận với TCL là lần đầu tiên xảy ra kể từ khi Uzan mua lại công ty. Những chiếc điện thoại Vertu luôn gây sự chú ý nhờ thiết kế sang trọng bất chấp cấu hình phần cứng bên trong sản phẩm không thực sự cao cấp.

Uzan gợi ý rằng quan hệ đối tác của Vertu với TCL sẽ không phải là cuối cùng khi doanh nhân này đang có ý định cung cấp những khoản đầu tư đáng kể vào thương hiệu này trong tương lai. Theo ông, TCL là đối tác đáng tin cậy của Vertu và công ty hy vọng đây sẽ là một sự khởi đầu cho một chương mới trong mối quan hệ đối tác giữa hai công ty.

Phó chủ tịch cấp cao TCL – Alain Lejeune cho biết công ty rất hài lòng về thỏa thuận đạt được với Vertu. Việc kết hợp công nghệ smartphone tiên tiến với các nét thiết kế tuyệt vời của Vertu hứa hẹn mang đến cho chúng ta một sản phẩm có thiết kế và hiệu năng cao cấp, giúp tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng sành điệu.

Trang Pocket-lint kỳ vọng sẽ được chứng kiến sản phẩm mới của Vertu do TCL sản xuất tại Anh, Pháp, Trung Quốc, Châu Á, Nga, Tây Âu và Trung Đông sau khi nó được tạo ra vào tháng 9 tới.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN