Vẻ đẹp của Pixel XL 2 dựa trên ý tưởng thiết kế mới mẻ

0
11437

Dựa vào các thông tin bản kế nhiệm dành cho Pixel XL gần đây, trang YouTube Creator Concept Creator đã đăng tải đoạn phim nhỏ về thiết kế của Pixel XL 2.

Google được cho là sẽ phát hành hai thiết bị cầm tay vào cuối năm nay, trong đó có phiên bản kế thừa của Pixel XL mang tên Pixel XL 2 với mã taimen.

Trong mô tả từ video, phiên bản Pixel XL 2 cung cấp các tính năng quen thuộc so với mô hình hiện tại nhưng đã được tinh chế để có cái nhìn hiện đại hơn nhiều. Yếu tố quan trọng trong thiết kế sản phẩm mới đó là nó trang bị màn hình hiển thị có viền mỏng hơn nhiều, một xu hướng khá phổ biến trong năm nay. Mặc dù không có màn hình cong như Samsung Galaxy S8 nhưng nó vẫn mang đến thiết kế cong nhẹ ở màn hình và khung máy.

Cùng với thiết kế, có vẻ như Pixel XL 2 cũng đi kèm máy ảnh cải tiến với ống kính lớn hơn nhiều so với thế hệ trước. Nằm ngay phía trên màn hình, nó đi kèm khe lớn mà theo giới phân tích đó là loa với âm lượng lớn hơn. Bằng cách kết hợp loa trước và loa dưới, Pixel XL 2 sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh ấn tượng hơn, điều thường bị bỏ quên trên smartphone.

Ở phía sau, tấm kính đã được giảm với cảm biến vân tay nằm ngay dưới phần kính và dải ăng-ten đã được giấu đi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là các màu sắc mà mọi người thấy trong video, tuy nhiên thật khó để kỳ vọng tất cả những màu này sẽ được xuất hiện.

Hiện tại Google vẫn chưa đưa ra xác nhận về các tính năng có trên Pixel XL 2. Mọi thứ sẽ chỉ được vén màn khi Google tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối năm nay. Nếu các tính năng rò rỉ là chính xác, đây hoàn toàn có thể là sản phẩm tạo ra sức hút trên thị trường.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN