VAIO S TruePerformance có thể duy trì hiệu suất ngay cả khi quá nhiệt

0
9108

VAIO vừa công bố một thế hệ máy tính xách tay VAIO S mới mang đến kỳ tích đặc biệt: cung cấp hiệu năng cao ngay cả trong một khoảng thời gian dài.

Điều chỉnh hiệu suất dường như trở thành chủ đề được quan tâm khi nhiều người có thể thấy thiết bị của họ không thể hoạt động tốt nhất trong trường hợp máy tính bị quá nhiệt. Đó là lý do khiến nhiều công ty công nghệ đang tìm cách cải thiện từng bước, trong đó mẫu máy tính VAIO S mới hứa hẹn giải quyết vấn đề.

Hầu như tất cả các bộ vi xử lý và máy tính, có thể là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, có một hình thức thiết lập turbo hoặc hoặc một thiết bị khác. Trên máy tính để bàn với hệ thống làm mát khổng lồ, nó không phải là vấn đề quá lớn, nhưng những chiếc máy tính xách tay siêu nhẹ không có thể làm điều đó, vì vậy nhiệt độ luôn tăng nhanh. Kết quả là hiệu suất làm việc bị giảm xuống, đôi khi đến mức tồi tệ nhất.

Tuy nhiên, công nghệ TruePerformance trên VAIO S mới có thể khắc phục được điều này. Thay vì tăng và sau đó giảm mạnh, hiệu suất được duy trì ở mức cao nhưng không phải mức tối đa. Nó cung cấp sức mạnh ít hơn so với những gì mà người dùng có thể nhận được, nhưng hiệu suất sẽ không suy giảm theo thời gian. VAIO S có thể đạt được điều này bằng cách tăng giới hạn sức mạnh CPU cũng như khả năng tản nhiệt được cải thiện.

Cùng với công nghệ TruePerformance, chiếc máy tính xách tay VAIO S mới cũng đi kèm CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8, RAM 8 GB hoặc 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB sử dụng giao tiếp SSD PCIe. Máy tính xách tay này trang bị màn hình 13,3 inch đi kèm màn hình Full HD và bộ cảm biến dấu vân tay tích hợp sẵn.

Đơn đặt hàng trước dành cho mẫu máy tính xách tay VAIO S mới với công nghệ TruePerformance sẽ bắt đầu được thực hiện trong tháng này, ở mức giá dao động từ 1.199 USD cho model dùng CPU Core i5, RAM 8 GB và SSD 256 GB cho đến 2.199 USD cho model dùng CPU Core i7, RAM 16 GB và SSD 1 TB.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN