Ứng dụng Your Phone trên máy tính để bàn hỗ trợ thực hiện cuộc gọi

0
5428

Một tính năng mới trên Your Phone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Windows 10 trải nghiệm tốt hơn nữa về khả năng tương tác qua máy tính.

Theo Neowin, ứng dụng Your Phone cho Windows 10 đã được Microsoft công bố vào năm ngoái như một ứng dụng UWP mới để kết nối điện thoại với máy tính của người dùng. Kể từ đó, nó được cập nhật thường xuyên với các tính năng mới và cải tiến. Một số trong số này bao gồm khả năng lưu hình ảnh trực tiếp đến máy tính của người dùng, đồng bộ thông báo, xem và gửi tin nhắn MMS… Liên quan đến những cải tiến gần đây, sử dụng Your Phone với chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất của Samsung, Galaxy Note 10, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều cho người dùng.

Bây giờ, có vẻ như Microsoft đang chuyển sang hỗ trợ gọi và quay số cho ứng dụng. Điều này được phát hiện đầu tiên bởi chuyên gia rò rỉ Windows Ajith trên Twitter, cho thấy tính năng này dường như đang trong giai đoạn thử nghiệm trong phiên bản mới nhất của Your Phone trên Windows 10.

Như có thể quan sát, người dùng sẽ có thể cho phép thực hiện và quản lý cuộc gọi thông qua một nút chuyển đổi mới trong ứng dụng Settings. Kích hoạt khả năng này sẽ mang đến tùy chọn Calls trong menu chính ở bên trái, bên cạnh tất cả các chức năng khác. Chọn tùy chọn này sau đó sẽ hiển thị bàn phím quay số ở bên phải, với tùy chọn bổ sung để tìm kiếm thông qua danh bạ. Trong khi đó, trung tâm của màn hình sẽ bị chiếm bởi một giao diện tương tự như giao diện trên thiết bị cầm tay kết nối khi thực hiện cuộc gọi.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ Microsoft nhưng có vẻ như tính năng này có thể được xem trước ở quy mô rộng hơn trong thời gian sớm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN