Ứng dụng biến lời nói của bạn thành biểu tượng emoji

0
6807

Chỉ vài ngày sau khi tung ra Uptime – ứng dụng cho phép bạn chuyển trải nghiệm xem video trên YouTube thành một cuộc “hội ngộ” xã hội, vườn ươm startup 120 của Google đã giới thiệu một ứng dụng khác có tên gọi Supersonic Fun Voice Messenger.

Đây là một ứng dụng khá thú vị, bởi vì ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói theo thời gian thực này không chỉ chuyển lời nói của bạn thành văn bản để gửi cho bạn bè mà còn biến một số từ thành biểu tượng emojis.

Hãng cho biết, Supersonic Fun Voice Messenger chỉ có phiên bản dành cho người dùng Android trước và phiên bản iOS sẽ có trong thời gian sau. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút micro, chia sẻ suy nghĩ của mình và sau đó ứng dụng sẽ chuyển ngữ những điều bạn đang nói. Tuy vậy, ứng dụng này chỉ có thêm các biểu tượng tương ứng nếu lời nói bạn đưa ra phù hợp, trong khi những lời nói không có các biểu tượng tương thích sẽ không được hiển thị.

Và một khi bạn đã gửi tin nhắn của bạn, người nhận sẽ không chỉ nhận được bản sao bằng văn bản, mà còn phiên bản âm thanh, để họ có thể nghe giọng bạn “tường thuật” đoạn tin nhắn của chính bạn.

Có thể nói ứng dụng này vẫn còn mới, và ắt hẳn sẽ không tránh khỏi những “nút thắt” cần giải quyết và đôi khi nó sẽ không chuyển ngữ những gì bạn nói một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng ứng dụng giao tiếp mới này khá thú vị để thử nghiệm, vì vậy nếu bạn là người dùng Android, hãy trải nghiệm ứng dụng Supersonic Fun Voice Messenger ngay bây giờ.

Tải về

Kiều Ngân

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN