Underwater Mode cho phép iPhone XI chạy tốt dưới nước

0
11202

Một tính năng thú vị mà Apple sẽ mang đến iPhone thế hệ tiếp theo vừa được vén màn trên Twitter bởi Max Weinbach của XDA Developers.

Đã có nhiều báo cáo liên quan đến mẫu iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi iPhone XI) trong thời gian qua, và không bất ngờ khi những kết quả từ Ming-Chi Kuo của TF International luôn nhận được sự quan tâm. Ông Kuo cho biết dòng iPhone 2019 sẽ được Apple công bố vào tháng Chín với 3 phiên bản khác nhau với kích thước màn hình tương tự phiên bản tiền nhiệm, gồm iPhone XI (5,8 inch), iPhone XI Max (6,4 inch) và iPhone XR 2019 (6,1 inch).

Trong khi nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ chuyển hướng sang màn hình OLED trong các sản phẩm 2019 của mình nhưng ông Kuo tin công ty vẫn sẽ giữ nguyên những điều như đã xảy ra trong năm 2018, nghĩa là 2 phiên bản iPhone XI và XI Max sử dụng công nghệ màn hình OLED, còn iPhone XR 2019 sử dụng màn hình LCD.

Cũng theo Kuo, Apple vẫn chưa chuyển sang sử dụng cổng USB-C trên các sản phẩm năm nay, tức vẫn sử dụng cổng Lighning. Riêng bộ đôi iPhone XI và XI Max sẽ trang bị 3 camera khác nhau ở mặt sau, với sự bổ sung thêm của cảm biến Time of Flight (ToF) hứa hẹn cung cấp khả năng đọc độ sâu chính xác hơn, giúp Apple có thể cung cấp nhiều tính năng AR hơn cho người dùng iPhone sau này.

Giờ đây, tính năng Underwater Mode có trên iPhone XI mà Weinbach báo cáo chắc chắn nhận được nhiều sự quan tâm. Theo tiết lộ, Underwater Mode sẽ cho phép tương tác với màn hình iPhone XI ngay cả khi nó bị ngập hoàn toàn dưới nước như ở trên bờ. Nhưng giống như tính năng chống thấm nước, Apple có lẽ không muốn Underwater Mode thúc đẩy người dùng siêng sử dụng máy dưới nước mà thay vào đó (mất hiệu lực bảo hành) mà thay vào đó nó giúp họ sử dụng iPhone dưới mưa tốt hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN