Ubisoft tặng miễn phí tựa game Assassin’s Creed: Unity để tham quan Nhà thờ Đức Bà Paris

0
5915

Hãng game có trụ sở tại Pháp Ubisoft đa quyên góp 500.000 Euro cho việc phục dựng lại nhà thờ bị cháy cách đây ít ngày. Và một việc ý nghĩa khác mà hãng game này mang lại đó là miễn phí tựa game Assassin’s Creed: Unity để mọi người có dịp tham quan Nhà thờ Đức Bà Paris.

Với những ai chưa có cơ hội ngắm nhìn nhà thờ Đức Bà Paris, Ubisoft đang cho tải miễn phí Assassin’s Creed Unity trên PC từ nay đến 25/4. Đây là tựa game lấy bối cảnh Paris cuối thế kỉ 18 trong cuộc cách mạng Pháp trong đó có Nhà thờ Đức Bà Paris vừa xảy ra sự cố ngày 15/4.

Ubisoft muốn mang đến tất cả game thủ cơ hội trải nghiệm sự hùng vĩ, kiến trúc tuyệt đẹp của nhà thờ. Trong cuộc phỏng vấn năm 2014 với nhà thiết kế Geek Ireland, phải mất 14 tháng để dựng và 3 tuần trang trí nhà thờ theo thời kỳ Cách mạng. Kết quả là tựa game tái hiện chính xác đến 90% những gì nhà thờ có ở ngoài đời.

Nếu bạn muốn tham quan công trình biểu tượng hơn 855 tuổi Nhà thờ Đức Bà Paris thì hãy nhanh tay nhận miễn phí Assassin Creed: Unity thông qua hệ thống Uplay của Ubisoft.

• https://uplay.ubisoft.com/en-GB

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN