Loạt TV OLED 4K của Sony có giá từ 114 triệu đồng

0
7242

Điểm độc đáo ở dòng OLED TV XBR-A1E của Sony chính là việc nó cung cấp những công nghệ xử lý video tiên tiến, hỗ trợ tất cả tiêu chuẩn HDR (Dolby Vision, HDR10 và HLG).

Lần đầu tiên một TV của hãng được tích hợp hệ thống âm thanh Surface Acoustic ngay bên trong bảng điều khiển, thiết kế siêu mỏng ít viền, sub-woofer và hỗ trợ Android TV, bao gồm cả Google Cast lẫn Google Assistant.

Với tất cả những gì mang lại, thật không quá bất ngờ khi mức giá chào bán mà Sony áp dụng cho dòng OLED TV XBR-A1E của mình ở mức khá cao. Theo đó, phiên bản XBR-55A1E (55 inch) và XBR-65A1E (65 inch) sẽ được bán với giá tương ứng lần lượt là 5.000 USD (~114 triệu đồng) và 6.500 USD (~148 triệu đồng). Giá bán dành cho phiên bản 77 inch vẫn chưa được Sony cung cấp, nhưng nhiều khả năng sẽ cao hơn nhiều so với phiên bản 65 inch.

Những chiếc OLED TV mới của Sony hiện tại cho phép người dùng có thể đặt mua tại trang web Amazon, Best Buy và các nhà bán lẻ khác trước khi chính thức lên kệ vào tháng Tư.

Khi so sánh với đối thủ OLED TV đến từ LG, dòng XBR-A1E của Sony có giá cao hơn so với dòng sản phẩm tầm trung B-series, C-series và E-series cũng được LG nâng cấp tính năng. Tuy nhiên, sản phẩm Sony rẻ hơn so với các phiên bản cao cấp G-series và W-series của LG vốn có giá tương ứng 7.000 USD và 8.000 USD cho phiên bản 65 inch. Điểm nhấn trong phiên bản W-series của LG là thiết kế siêu mỏng và đi kèm công nghệ LG Crystal Sound.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN