TV mới của Samsung có thiết kế như tranh treo tường

0
5944

Mẫu TV mới The Frame của Samsung có thiết kế khá giống một bức tranh treo tường và chắc chắn sẽ là một thiết bị điện tử kiêm trang trí đầy ấn tượng cho ngôi nhà của người dùng.

Điểm nổi bật nhất trên mẫu TV đặc biệt The Frame của Samsung là thiết kế các cạnh và viền TV giống hết một bức tranh treo tường thường thấy.

The Frame cung cấp chất lượng hiển thị 4K Ultra HD siêu nét. TV đồng thời có thể chiếu các nội dung cá nhân của người dùng thông qua bộ nhớ trong. Nếu muốn sử dụng The Frame làm sản phẩm trang trí, Samsung sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều các nội dung hiển thị thông qua cửa hàng Art Store mới.

Cửa hàng Art Store của Samsung cung cấp hơn 300 tác phẩm nghệ thuật của nhiều nhà thiết kế, họa sỹ danh tiếng. Người dùng có thể mua riêng lẻ từng tác phẩm với giá 20 USD hoặc thuê 5 USD/tháng để dùng trọn bộ.

Samsung đồng thời cũng hỗ trợ tùy biến khung viền TV với nhiều dạng chất liệu và màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân. Bằng công nghệ cáp Invisible Connection và bộ mount nối tường No Gap, mẫu TV The Frame gần như không tạo ra một khe hở nào trên tường.

Điểm thú vị không kém trên The Frame là hệ thống cảm biến ánh sáng tự động điều tiết ánh sáng của TV theo điều kiện môi trường. Đồng thời, cảm biến chuyển động cho phép tự động tắt mở TV khi phát hiện có người trong phòng.

The Frame sẽ được bán ra với hai phiên bản 55 inch và 65 inch. Bản 55 inch có giá 2.000 USD (khoảng 45,4 triệu đồng) và bản 65 inch có giá 2.800 USD (khoảng 63,6 triệu đồng). Trong khi đó, Samsung cũng cung cấp tùy chọn khung viền với giá từ 200 tới 250 USD (4,5 – 5,6 triệu đồng).

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN