Ấn tượng với phiên bản iPhone 8 màu Gold

0
16499

Phiên bản màu Gold trên iPhone 8 có lẽ là màu sắc đẹp nhất năm nay trên các mẫu iPhone. Việc sử dụng mặt lưng bằng kính giúp cho màu sắc trở nên hài hoà và thiên về tông hồng hơn.

Năm 2017, Apple đã quyết định mang thiết kế đã có từ thời iPhone 4 quay trở lại các mẫu iPhone 8 của mình với mặt lưng được làm bằng kính kết hợp cùng khung kim loại. Phần khung trên iPhone 8 vẫn là khung nhôm và có màu vàng nhẹ. Tuy nhiên, phần mặt lưng bằng kính nên khi sử dụng ngoài ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trắng sẽ dễ dàng nhận thấy màu sắc thay đổi thiên về tông màu hồng nhạt.

Mặt lưng bóng bẩy mang lại cảm giác nhìn sang trọng và quý phái hơn. Màu Gold trên iPhone 8 có lẽ sẽ thích hợp với phần lớn người dùng là phái nữ.

Về cấu hình, iPhone 8 sở hữu màn hình có kích thước 4,7 inch. Chip xử lý Apple A11 cùng với đó RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB / 256 GB.

Về camera iPhone 8 có nhiều thay đổi về camera sử dụng cảm biến mới có độ phân giải 12MP được nâng cấp hỗ trợ quay video 4K với các tuỳ chọn 60fps, 1080fps, 240fps, sử dụng cảm biến mới và có hỗ trợ chống rung quang học.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN