Tumblr bị xóa khỏi App Store vì nội dung không phù hợp?

0
12993

Tumblr vừa đăng trên trang web công ty xác nhận ứng dụng này đã tạm thời biến mất khỏi trên App Store của Apple và hy vọng sẽ sớm đưa nó quay trở lại.

Theo PhoneArena, báo cáo từ PiunikaWeb cho thấy các thành viên Tumblr sử dụng ứng dụng trên iOS không thể thực hiện tìm kiếm với Safe Mode. Những người đã xóa ứng dụng muốn cài đặt lại trở lại sẽ không còn thấy nó trên App Store nữa. Trong khi đó một số người dùng truy cập trang lịch sử mua hàng có thể cài đặt lại Tumblr trên thiết bị của mình.

Ở thời điểm hiện tại không rõ Tumblr đã tự kéo ứng dụng xuống hay do Apple đã gỡ bỏ nó, nhưng các báo cáo cho biết vấn đề có thể xuất phát từ việc một số loại nội dung không phù hợp đã xuất hiện trên ứng dụng, buộc nó bị xóa khỏi App Store.

“Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề với ứng dụng iOS và hy vọng sớm cung cấp đầy đủ chức năng hoạt động. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi tìm ra điều này và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chúng tôi có tin tức chia sẻ”, Tumblr cho biết.

Trước Tumblr, Apple cũng đã xóa ứng dụng nhắn tin Telegram khỏi App Store hồi tháng 2 sau khi nhận được khiếu nại về nội dung không phù hợp đang được lưu trữ trên đó. Việc xóa ứng dụng Tumblr khỏi App Store không ảnh hưởng đến ứng dụng Tumblr trên Android khi nó vẫn được liệt kê trong Google Play Store.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN