[TTKM] Lý do Samsung Galaxy Note 8 dưới 8 triệu đồng đáng mua hiện nay

0
13123

 

Bỏ ra một khoản tiền khoảng 8 triệu để mua Note 8 cũ thời điểm này là một phương pháp tài chính thông minh. Vì với một model từng là flagship, người dùng gần như sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối trong mọi trải nghiệm, dù chi phí sở hữu đang rất dễ chịu.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, giá Galaxy Note 8 ở mức 7,8 triệu khi thanh toán qua VnPay QR code, giảm 300 ngàn so với giá niêm yết. Hệ thống này cũng cho biết, mỗi tuần chỉ có 1000 suất giảm thêm 300 ngàn, chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt trong tháng 4.

Hình ảnh khách hàng tham quan và mua sắm tại Di Động Việt

Cùng với mức giá rẻ cho 1 flagship cũ, Galaxy Note 8 còn hấp dẫn người dùng bởi thiết kế sang trọng cùng những tính năng cao cấp.

Galaxy Note 8 có không gian lớn 6,3inch độ phân giải 2K cùng tỷ lệ 18,5:9, tạo ra một khoảng không trải nghiệm lớn, sắc nét, nhất là trong các tác vụ xem phim, chơi game hay lướt web.

Màn hình vô cực trên Galaxy Note 8 cho trải nghiệm hình ảnh thoải mái

Galaxy Note 8 Mỹ 64GB chạy chip Snapdragon 835, thanh RAM 6GB, nền tảng Android 9 nâng cấp, model này đạt tốc độ trải nghiệm mượt mà.

Dung lượng pin 3300mAh cộng sạc nhanh cũng khiến model này có nguồn năng lượng bền bỉ, có thể trải nghiệm thoải mái trong một ngày.

Đặc trưng dòng Note chính là bút S Pen. Người dùng có thể thao tác với bút ngay trên màn hình khoá, dịch thuật nhanh hoặc gửi tin nhắn động Live Message….

Bút S-Pen độc quyền trên dòng Note tiện dụng, phù hợp với những người thích ghi chú

Bạn đọc có thể mua Galaxy Note 8 giá tốt được bảo hành trong 6 tháng, đổi mới 33 ngày, giảm thêm 300 ngàn tại Di Động Việt.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN