Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 12 sắp diễn ra

0
10895

AV Show 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 9 tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh khác nhau.

Audio Visual Equipment Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần (vào khoảng trung tuần tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội) nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường Điện tử Việt Nam.

Đây là lần thứ 12 AV Show được tổ chức, tại đây quy tụ những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất. Các nhà phân phối sẽ mang đến những thiết bị nổi bật nhất được sắp đặt trong 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn phí ngoài trải trên bốn tầng của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3.

Năm nay, AV Show 2017 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp. AVSHOW năm nay là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn, hứa hẹn 1 kỳ triển lãm đầy sôi động.

Tại sự kiện lần này sẽ có mặt của bộ đôi loa thế hệ mới Callas Diva của hãng loa Ý Opera, phối ghép cùng bộ đôi Denon 2500NE Series. Một sản phẩm nổi bật khác là Paramax model F-2000 với những cải tiến giúp đôi loa cột không chỉ tối ưu khi trình diễn karaoke mà còn trở nên đa nhiệm khi thể hiện tốt nguồn nhạc hai kênh với 3 dải âm tinh tế, có độ trung thực cao. Hệ thống loa Soundbar Samsung HW-MS750 – mang trải nghiệm đa kênh vào một thiết bị duy nhất. Ngoài ra, hệ thống kính doanh cách thiết bị điện tử Mai Nguyên cũng mang đến các thiết bị HiTech nhỏ gọn.

Audio Visual Equipment Show là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng với nước ngoài làm phong phú thêm thị trường Điện tử nội địa.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN