Triển lãm thiết bị nghe nhìn 2017 chính thức được tổ chức

0
11429

AV Show 2017 là nơi trưng bày hàng loạt các thiết bị âm thanh tiên tiến đền từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tại đây, khách tham quan có thể trải nghiệm và mua những dàn âm thanh chất lượng cao được phân phối bởi những hệ thống bán lẻ trong nước.

Audio Visual Equipment Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần (vào khoảng trung tuần tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội) nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường Điện tử Việt Nam.

Đây là lần thứ 12 AV Show được tổ chức, tại đây quy tụ những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất. Các nhà phân phối sẽ mang đến những thiết bị nổi bật nhất được sắp đặt trong 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn phí ngoài trải trên bốn tầng của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3.

Năm nay, AV Show 2017 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp. AVSHOW năm nay là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn, hứa hẹn 1 kỳ triển lãm đầy sôi động.

Các nhà phân phối thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam sẽ trưng bày một số sản phẩm nổi bật như nhà phân phối Thi Văn Labs sẽ giới thiệu mẫu loa EROS-9, Opera Callas Diva trình diễn cùng bộ đôi Denon 2500NE Series. Loa Máy đưa toàn bộ hệ thống âm thanh 3D Ascendo Immersive Audio thuộc hàng bậc nhất trên thế giới hiện nay của AIA Cinema đến thị trường Việt Nam. Nghệ Thính sẽ  kết hợp cả hệ thống đầu đọc CD và Amply chất lượng cao của Gold Note với loa PMC IB2SE và dây tín hiệu loa Absolute Creations Molde TIM Reference hứa hẹn khả năng có thể gây ấn tượng bất kỳ người yêu âm thanh nào. Cùng với đó là hàng loạt các sản phẩm khác

Một số hình ảnh tại AV Show 2017.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN