Trên tay sạc Tronsmart hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0

0
7540

Tronsmart là một thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện di động như tai nghe, loa di động, cáp sạc và các adapter sạc uy tính tại thị trường quốc tế. Các adapter sạc của Tronsmart luôn được đánh giá cao về chất lượng sạc.

Hiện tại thương hiệu này vẫn chưa có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo đại diện Tronsmart cho biết, trong thời gian tới hãng sẽ bán ra hàng loạt các sản phẩm của mình tại thị trường Việt. Nổi bật nhất trong loạt sản phẩm này sẽ là hai model sạc nhanh U5PTA và W2TF.

U5PTA là dòng sạc nhanh hỗ trợ công nghệ Quick Charge 3.0 và Quick Charge 2.0 được Qualcomm cấp chứng nhận đạt chuẩn sạc nhanh. U5PTA có đến 5 cổng sạc trong đó 4 cổng sạc thường và một cổng sạc nhanh.

Theo nhà sản xuất cho biết, với công nghệ sạc nhanh giúp có thể sạc thiết bị khác lên đến 80% pin chỉ trong 35 phút. Qua các bài kiểm tra cho thấy chất lượng sạc rất tốt, sử dụng sạc trong thời gian dài không có hiện tượng nóng hay quá nhiệt như các dòng sạc khác. U5PTA thích hợp sạc cho nhiều thiết bị khác nhau, đối với các thiết bị điện thoại di động có hỗ trợ sạc nhanh hầu như đều sạc được với U5PTA. Cổng USB-C hỗ trợ chuẩn Power Delivery của Apple giúp sạc nhanh cho cả Macbook từ đời 2016 trở lên.

Dòng W2TF là dòng adpater cắm sạc trực tiếp với hai cổng sạc nhanh hỗ trợ công nghệ Quick Charge 3.0 sạc được hầu hết với các thiết bị hiện nay. Điểm trừ của W2TF có trọng lượng khá nặng so với các adapter sạc khác và không có cáp sạc đi kèm khi mua.

Trải nghiệm ban đầu cho thấy khả năng sạc nhanh của hai model này khá ấn tượng. Tình trang trạng nóng lên khi sử dụng sạc cùng lúc nhiều thiết bị trong thời gian dài hầu như không có.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN