Trên tay iPhone 8 Plus (Product)RED đầu tiên tại Việt Nam: Không chỉ là màu sắc

0
10826

iPhone 8 Plus (Product)RED đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua một số nhà bán lẻ di động xách tay với số lượng rất hạn chế.

Ngay khi Apple chính thức mở bán iPhone 8 Plus phiên bản đặc biệt trong dự án gây quỹ phòng chống HIV/AISD, sản phẩm đã có mặt trên kệ ở một số cửa hàng tại nước ta với mức giá được đội lên đến 28 triệu đồng.

So với iPhone 7 Plus (Product)RED, ngoại hình của phiên bản màu đỏ mới nhất đến từ Apple có phần sang trọng và tinh tế hơn. Nhớ lại vào năm ngoái, iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ nhận rất nhiều lời phê bình từ cách phối màu “kém sang” giữa mặt trước trắng, phần vỏ đỏ. Rút kinh nghiệm, năm nay mặt trước của phiên bản (Product)RED có màu đen. Đỏ và đen đã mang đến cho iPhone 8 Plus một diện mạo hoàn toàn mới, bắt mắt hơn, kết hợp với mặt lưng kính bóng bẩy càng làm tăng độ cao cấp, đắt tiền của sản phẩm.

Đỏ và đen trên iPhone 8 Plus “sang” hơn người tiền nhiệm

Thông số cấu hình vẫn giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm vi xử lý Apple A11 Bionic, màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 4,7 inch hoặc 5,5 inch. Cụm camera kép vẫn chỉ có ở phiên bản màn hình lớn. Bộ nhớ lưu trữ cũng chỉ có 2 tùy chọn 64 GB hoặc 256 GB.

Với việc giới thiệu phiên bản iPhone 8 / iPhone 8 Plus (Product)RED, người dùng sẽ có thêm một sự lựa chọn, nhất là những người dùng vẫn còn một tình cảm đặc biệt với kiểu thiết kế quen thuộc của các thế hệ iPhone những năm gần đây, vẫn còn nút home truyền thống nhưng cấu hình mạnh mẽ không thua kém flagship đầu bảng, iPhone X. Ngoài ra, đối với con người Á Đông, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn thì trong thời gian tới, bộ đôi sản phẩm này sẽ có môt lượng người dùng đáng kể.

Theo thông tin từ Apple, sau 11 năm gây quỹ, công ty đã hỗ trợ các chương trình về HIV/AIDS, cung cấp dịch vụ tư vấn, xét nghiệm, và thuốc ngăn ngừa lây truyền HIV từ mẹ sang trẻ chưa sinh. Cho đến nay, Apple đã thu được hơn 160 triệu đô la thông qua việc bán các sản phẩm (Produc)RED của hãng. Apple còn cho biết, mỗi một sản phẩm được bán ra sẽ giúp thế giới này tiến gần hơn đến một thế hệ không có AIDS.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN