Trên tay Galaxy S8+ phiên bản 6GB RAM đầu tiên tại Việt Nam

0
17018

Ngay sau khi bộ đôi Galaxy S8|S8+ vừa được Samsung Việt Nam chính thức ra mắt vào tối qua, sáng nay tại Việt Nam đã xuất hiện phiên bản Galaxy S8+ với dung lượng RAM “khủng” lên đến 6GB.

Sự xuất hiện của chiếc Galaxy S8+ với dung lượng RAM “khủng” này gây bất ngờ, bởi vì cho đến nay Samsung vẫn chưa chính thức thông báo hay xác nhận bất cứ thông tin nào về  sự tồn tại của phiên bản này.

Trước đây đã có tin đồn về việc tồn tại một phiên bản S8+ dung lượng RAM 6GB dành cho thị trường Trung Quốc, tuy nhiên phiên bản mà Tapchicongnghe trên tay lại thuộc về một nhà mạng ở Hàn Quốc (KT Telecom).

Chiếc Galaxy S8+ đặc biệt này được anh Khanh Mai – chủ cửa hàng di động K-Luxury đưa về Việt Nam vào lúc 11h sáng hôm nay, thiết bị còn nguyên seal máy và đầy đủ hộp, sách, phụ kiện kèm theo, giống như các phiên bản S8/S8+ đã được trên tay trước đây.

Ngoài điểm khác biệt ở dung lượng RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, phiên bản Galaxy S8+ còn được tặng kèm thêm 1 ốp lưng bằng nhựa cứng, bên cạnh các phụ kiện như sạc nhanh, cáp USB Type-C, tai nghe AKG, adaper USB Type-C và cổng chuyển đổi từ MicroUSB qua USB Type-C.

Theo thông tin được in trong sách hướng dẫn sử dụng, hộp đựng và trong máy, phiên bản S8+ này có tên mã SM-G955N

Ngoài khác biệt về dung lượng RAM và bộ nhớ trong, case tặng kèm thì phiên bản S8+ này hoàn toàn sở hữu chung cấu hình còn lại và thiết kế như phiên bản S8+ trước đó.

Dùng phần mềm cpu-Z để kiểm tra cấu hình, cho thấy thiết bị có dung lượng RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, tên mã SM-G955N, CPU Exynos 8895 và màn hình 6,2 inch độ phân giải 1440×2678.

Thông tin được in ngoài vỏ hộp cũng thể hiện những điều này.

Xin cảm ơn cửa hàng K-Luxury đã cho mượn sản phẩm, hiện tại mức giá cho phiên bản S8+ 6GB RAM là khoảng 25,8 triệu đồng.

Bộ đôi Galaxy S8|S8+ mới được Samsung giới thiệu vào ngày 29/3 mới đây trên toàn thế giới, tại Việt Nam thì vào tối qua – 19/4, Samsung Việt Nam đã chính thức ra mắt Galaxy S8|S8+ với giá bán lần lượt là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng.

Thế hệ Galaxy S8/S8+ được nâng cấp và hoàn thiện đáng kể về cấu hình bên trong lẫn thiết kế bên ngoài. Cụ thể cả hai đều được trang bị màn hình vô cực Infinity Display mang lại diện tích hiển thị hơn 80% mặt trước, ngôn ngữ thiết kế hai mặt kính sang trọng vẫn được Samsung giữ lại và hoàn thiện hơn nữa.

Về mặt cấu hình bên trong, bộ đôi Galaxy S năm nay được trang bị những nền tảng vi xử lý mạnh mẽ nhất trên tiến trình 10nm, đó là Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 do Samsung tự phát triển, đi kèm với đó là dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong tùy chọn giữa 64GB/128GB, hàng loạt công nghệ mới cũng được Samsung mang lên flagship của mình như sạc không dây, sạc nhanh, nhận diện mống mắt, nhận diện khuôn mặt bên cạnh bảo mật vân tay truyền thống.

Xem thêm hình ảnh về Galaxy S8+ 6GB RAM

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN