TP-Link quay trở lại thị trường di động bằng mẫu smartphone màn hình Full View đầu tiên

0
16966

TP-Link sẽ trình làng smartphone mới với màn hình cong tràn cạnh tương tự như Galaxy S8 vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Máy sở hữu cấu hình cao cấp và dự kiến giá bán sẽ không quá cao.

TP-Link vốn nổi tiếng với các giải pháp mạng, nhưng ít ai biết rằng, công ty này cũng đã từng sản xuất smartphone. Hồi đầu năm ngoái, TP-Link đã giới thiệu đến thị trường di động hai mẫu smartphone X1 và X1 Max thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, hai mẫu smartphone này chưa thực sự ấn tượng và được nhiều người dùng quan tâm. Sau hai model này, TP-Link gần như mất hút khỏi thị trường di động và cho đến hiện tại mới xuất hiện thông tin về mẫu smartphone mới của hãng.

Theo các thông tin rò rỉ cho biết, mẫu smartphone mới của TP-Link sẽ có thiết kế màn hình cong tràn cạnh tỉ lệ 18:9, diện tích hiển thị mặt trước chiến gần như trọn mặt trước. Có thể thấy cách thiết kế này khá giống với mẫu Galaxy S8 của Samsung. Việc tối ưu viền màn hình mỏng sẽ buộc nhà sản xuất đưa phím home hoặc cảm biến vân tay ra mặt sau đặt dưới cụm camera kép.

Camera kép của chiếc smartphone sẽ bao gồm một ống kính tiêu chuẩn sử dụng cảm biến 16MP và một ống kính tele có khả năng zoom quang 2x sử dụng cảm biến có độ phân giải 20MP. Camera trước sẽ có độ phân giải 16MP.

Hiện tại tên của mẫu smartphone này vẫn chưa được tiết lộ. Máy được tích hợp chip Snapdragon 835, RAM 6 GB. Đây có thể là smartphone chủ lực của TP-Link trong nổ lực quay lại thị trường di động nhằm cạnh tranh với nhiều nhà sản xuất nhỏ khác.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN